CỬA CHỐNG NGẬP GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO MÙA MƯA

Posted by Cửa chống ngập on 21:50 with No comments

Ngập nước hiện đang là một trong những vấn đề nan giải nhất hiện nay.

Cứ mùa mưa tới người dân lại cực khổ chống chọi với cảnh nước ngập. Ngập từ ngoài đường về đến nhà. Vừa khó chịu lại vừa nguy hiểm.Những hố sâu trên đường không lường trước được, dòng nước chảy xiết có thể cuốn trôi cả người và xe.
Nước ngập, tràn vào nhà có thể trở thành thói quen. Người dân có thể chung sống với  dòng nước nhưng ít ai biết được mối nguy hiểm của vấn đề này.
Mối nguy hiểm khi nước tràn vào nhà:

  Dòng nước ngập kéo theo bùn đất, nước cống, rác thải, động vật chết phân hủy tràn vào nhà khiến cho việc sinh hoạt hàng ngày trở nên khó khăn. Nước ô nhiễm dẫn đến nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, dịch tả, sốt xuất huyết, lỵ,… Môi trường ẩm ướt chính là điều kiện để các ký sinh trùng, giun, sán, sinh sôi và nảy nở.Nguy cơ mắc các bệnh này rất lớn đối với người già, trẻ em, và những người có thể trạng yếu.
Điều đáng quan tâm và lo ngại nhất chính là tình trạng chập nguồn điện có thể dẫn đến tử vong. Ở các đô thị mạng lưới điện ngầm, ổ cắm rất nguy hiểm.Nhiều hộ gia đình thiết kế các đường điện trong nhà thường để ổ cắm thấp để tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại về cả tính mạng và tài sản, tiền mất tật mang.


        Hình ảnh người dân dùng ván gỗ chắn để nước không tràn vào nhà


Giải pháp nào cho những mối lo sợ trên?

Hiểu được mối lo ngại của mọi người. Chúng tôi NOAH công ty cơ khí xây dựng tự động hóa đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị mang tên CỬA CHỐNG NGẬP NƯỚC với nhiều khả năng đặc biệt.
Lý do gì mà bạn phải chọn cửa chống ngập nước NOAH?
- Có thể ngăn ngừa nước tràn vào nhà đến 99%
- Cửa được tháo ra lắp vào hoàn toàn chủ động.
- Không chiếm nhiều diện tích lại còn mang lại hiểu quả cao.
- Kích thước có thể thay đổi và nâng cấp theo mực độ nước thay đổi
- Dễ dàng lắp đặt dù là người già phụ nữ
- Thiết kế modun gọn gàng thông minh
- Được làm bằng chất liệu cao cấp: inox 304, 204, nhôm, kẽm,…
- Đặc biệt phù hợp với tất cả các ngôi nhà, tòa nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn,...
- Sản phẩm được chế tạo và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên thiết kế và sản xuất. Cung cấp mọi linh kiện, phụ tùng lắp đặt giúp, bảo hành cũng như sửa chửa tiện lợi cho người dùng.
Cửa chống ngập được lắp cho một biệt thự tại Hồ Chí Minh
Hình chụp góc nghiên phía trong của cửa chống ngập cho biệt thự, nhà dân

Thay vì các bạn cố gắng nâng nền hay xây những bức tường cao nhưng như vậy sẽ tốn rất nhiều diện tích và kinh phí của bạn, không những vậy nó còn cản trở tới việc đi lại khiến mọi người không thoải mái.
Vậy sao các bạn không trang bị cho mình hệ thống cửa chống ngập nước có khả ngăn ngừa ngập nước? Vừa không chiếm quá nhiều diện tích khi cửa không hoạt động, vừa đi lại thoải mái và kinh phí lắp đặt cũng ít hơn so với việc chúng ta nâng nền nhà lên cao. Đặc biệt là không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà mà chúng ta đã tốn công sức thiết kế xây dựng bao năm tháng.
Nếu các bạn đang loay hoay tìm cách xử lý tình trạng ngập nước, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0938 950 795 hoặc có thể truy cập vào website: cuachongngap.net  để có thể tham khảo hoặc inbox trực tiếp vào fanpage: https://www.facebook.com/C%E1%BB%ADa-ch%E1%BB%91ng-ng%E1%BA%ADp-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-Flood-Door-209442336205224/