Bạn có thể chủ động bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi bị ngập nước chỉ với thiết bị này

Posted by Cửa chống ngập on 00:59 with No comments

Các hộ gia đình ở Việt Nam đang phải chật vật vì nước dâng lên tràn vào nhà mỗi khi có mưa lớn.Ở đất nước của chúng ta những công trình cống thoát nước đã xuống cấp và ít khi được cải tạo, cùng với sự phát triển của ngành xây dựng của đất nước ngày một có nhiều ngôi nhà lớn, cao ốc và mật độ dân số tăng mạnh trong các thập niên gần đây, hệ thống thoát nước của những thành phố lớn như Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội đã xuống cấp và ý thức của một số người vẫn còn thờ ơ với thiên nhiên do đó nhiều người hay vứt rác bừa bãi trên các nắp cống gây ra trường hợp nghẹt khi mưa xuống làm cho nước mưa không thoát kịp qua các miệng cống, nếu đơn giản chỉ là mưa nhỏ thì nước vẫn có thể thoát từ từ nhưng khi gặp những trận mưa lớn khiến nước tràn ngập ra ngoài đường cản trở giao thông nghiêm trọng. Có những bài báo ghi tiếp nhận nước mưa ngập tới hơn nửa mét, nước chảy siết cuốn chôi các phương tiện trên đường, đối với đàn ông, thanh niên thì còn dữ được chiếc xe chứ đối với chị em phụ nữ thì chỉ biết đứng nhìn và nhờ sự giúp đỡ của mấy a con trai thôi.Việc đáng nói nhất và cũng tạo ra tổn thất, sự phiền toái cho cuộc sống của nhiều hộ gia đình trên địa bàn những thành phố ở Việt Nam đó là nước mưa từ ngoài đường chảy thẳng vào nhà một cách vô tội vạ. không thể kiểm soát khi lượng nước mưa quá lớn và quá hung dữ nhiều nhà thì lấy thau chậu huy động con cái tát nước, còn một số hộ tranh thủ đem các đồ đạc trong gia đình chạy lên chỗ cao ráo hơn và nhìn ngôi nhà của mình biến thành một cái hồ chứa nước vậy.


Không chừa một ai ngay cả với những tòa nhà có tầng hầm có trang bị máy bơm cao áp để bơm nước ra khỏi tòa nhà nhưng cũng vẫn phải bó tay vì nước lũ, nước mưa từ ngoài đường chảy nhiều hơn số lượng nước bơm ra thì không ngập thế nào cho được. Có nhiều xe máy, xe ô tô và các phương tiện có trong hầm điều hư hại trầm trọng, tổn thất cho các chủ tòa nhà là không kể hết.Giải pháp nào cho các hộ gia đình ngập nước ở những thành phố lớn.


Chúng tôi là công ty cơ khí, xây dựng tự động hóa NOAH thấy được những vất vả của nhiều hộ gia đình sống tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội đang đối mặt với tình trạng ngập nước mà chưa có cách nào an toàn,  cũng như mang đến sự chất lượng cho ngôi nhà của mình.Công ty Noah đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị mang tên CỬA CHỐNG NGẬP NƯỚC, với những công năng đặc biệt. Có 10  lý do bạn được lợi từ sản phẩm này .


- Có thể giảm cản nước chảy trực tiếp vào ngôi nhà của bạn.


- Có thể tháo ra, lắp lại hoàn toàn chủ động.


- không chiếm nhiều diện tích mà vẫn mang lại hiệu quả chống ngập cao .


- Dề phòng cản nước đến 99%


- Là sản phẩm được chế tạo và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, cũng như là đơn vị đầu tiên thiết kế và sản xuất, cung cấp linh kiện phụ tùng thay thế lắp đặt giúp bảo hành cũng như sửa chữa tiện lợi cho người dùng hơn.


- Chất liệu cao cấp như: inox 304, 204, Nhôm, Kẽm...


- kích thước có thể tùy biến và nâng cấp nếu mực nước ngập có thay đổi sau này.


- Dễ dàng lắp đặt đối với kể cả phụ nữ và người thợ cao tuổi.


- Thiết kế modun thông minh gọn gàng.


- Phù hợp với tất cả những ngôi nhà, tòa nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn...Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm chống ngập tự động dành cho các khu công nghiệp hoặc những tòa nhà, cao ốc có tầng hầm để xe, cửa tự động là thiết bị cao cấp với nhiều tính năng độc đáo, thẩm mỹ và được thiết kế sao cho có khả năng chống ngập tuyệt đối. Được chế tạo và sản xuất bởi công ty NOAH tối ưu cho người dùng ở các thành phố lớn địa hình và môi trường tại Việt Nam, các tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật chúng ta tham khảo tại đây.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn còn chờ gì mà không đặt hàng sản phẩm cửa chống ngập nước ngay hôm nay vì số lượng các thiết bị được gia công khá cầu kỳ do đó nếu chậm tay bạn phải mất một khoảng thời gian để chờ đến lô hàng tiếp theo. bạn có thể điền thông tin tại đây.

Nếu nhanh tay bạn còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn như "bộ phụ kiện lắp ráp miễn phí" hoặc "miễn phí kiểm tra bảo trì tận nhà trong một năm" và còn nhiều phần quà khác đang chờ bạn. Sản phẩm được bảo hành lên đến 36 tháng cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo vấn đề hoặc rắc rối có thể xảy ra.

Chúng ta có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn cụ thể hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0938950795 để được các nhân viên tư vấn 24-24 luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về cửa chống ngập tại địa chỉ website: cuachongngap.net
gmail: cuachongngaphcm@gmail.com