Cửa chặn nước ngập được chế tạo với mục đích chống ngập nước

Posted by Cửa chống ngập on 17:23 with No comments

Cửa chắn nước ngập đang được nhiều người tin dùng vì chúng mang lại hiệu quả rõ ràng


Gần đây công ty chúng tôi có tiếp nhận được một đề nghị về một phương pháp chống ngập cho một tòa nhà biệt thự cao cấp tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. khi được khảo sát thực tế và đo đạc được tổng diện tích chung cư ấy lên đến gần 1000 mét vuông và trong những cơn mưa lớn vừa qua các công trình tháo nước đã không thể đẩy một lượng nước lớn ra ngoài được khiến cho tầng hầm ngập nước trầm trọng. 

Xe máy chìm trong nước


Công trình chống ngập của biệt thự thường là các máy bơm cỡ lớn nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ khi lượng nước lũ bên ngoài chảy vào các tầng hầm là rất lớn. Các máy bơm thường được hoạt động trong những tầng hầm có công suất khoảng 3-5 HP có thể bơm nước thoát ra ngoài khoảng 60 tới 70 m3 nước trong vòng một giờ. một lượng nước khá lớn đúng không mọi người.Nhưng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ nước mưa đã làm ngập 59 tuyến đường, hệ thống cống thoát nước chẳng thể thoát kịp khiến đường xá xe bị ngập. Nước từ ngoài đường chảy liên tục vào các tầng hầm khiến cho nhiều xe máy bị ngập trong nước hỏng hóc thiệt hại không thể kể hết, lượng nước đo được có các tầng hầm ngập tới hơn 1m, lượng nước chứa trong tầng hầm từ 300 - 1000 mét khối nước, có vài tầng hầm nước ngập sâu đến hơn 2 mét nhấn chìm nhiều xe hơi đậu bên trong.Khi nước ngập vào tầng hầm và công trình thoát nước của mọi người không thể tháo nước kịp và mọi người cần có các  chiến sĩ PCCC tới để giúp chúng ta hút  nước ra để cứu lấy tài sản của mình, việc này có thể tốn kém và không phải lúc nào những người lính cũng có thể tới và giúp chúng ta hút nước ra được phương pháp này chỉ mang tính tạm thời và không hiệu quả.Vậy chúng ta phải phải làm gì để có thể thay đổi tình trạng ngập nước này?


Công ty Noah là một trong những công ty chuyên nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chống ngập cho những tòa nhà có hệ thống tầng hầm hay bãi giữ xe. Hình thức đó chính là cửa chống ngập nước Flood Door công trình chống ngập nước tiết kiệm và an toàn có thể ngăn ngừa ngập nước tới 99%.Thay vì mọi người cần đầu tư những máy bơm để hút nước ra ngoài hay cần tới sự trợ giúp từ các chiến sĩ PCCC để bảo vệ ngôi nhà của mình, vậy vì sao bạn không đề phòng nguồn nước chính là nước từ ngoài đường tràn ngập vào bên trong. Việc bạn có thể ngăn ngừa nước lại rất đơn giản khi ngôi nhà của các bạn được trang bị một hệ thống cửa chống ngập nước tự động hoặc bán tự động, thao tác với một nút nhấn cánh cửa sẽ đóng lại che lấp mọi kẽ hở không cho nước chảy vào ngôi nhà mình.

Cửa chống nước ngập


Hiện tại những chiếc máy bơm hút nước không cần phải} làm việc một Cách thức hết công suất làm tốn kém tiền điện, phí bảo trì máy bơm, các người lính đội viên PCCC có thời gian giải cứu rắc rối khác thay vì phải giúp bạn hút nước ngập trong nhiều giờ đồng hồ, những tài sản của mọi người được bảo vệ tuyệt đối khi mưa lớn, nước lũ, nước ngập dâng lên sẽ không làm bạn bất an.Chỉ với một lần đầu tư duy nhất thiết bị cửa chống ngập nước tự động hoặc bán tự động chỉ cần một nhân công với thao tác một nút nhấn không sợ nước  ngập nữa. Nếu chúng ta có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phương tiện chống ngập hãy liện hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0938950795 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.