Chống ngập đơn giản với thiết bị cửa chống ngập tự động

Posted by Cửa chống ngập on 18:53 with No comments

Sau một trận mưa lớn, khiến  Phần lớn người bị bất an. một số gia đình có nhà thấp, đã bị ngập, lo nâng nền nhà cao hơn nền cũ vài tấc có người thì xây những “bờ bao” quanh nhà, ở cửa ra vào có gờ cao hay lắp sẵn các khe rãnh, để khi cần thì dùng ván tấn ngay cửa và chèn những bao cát để hạn chế nước chảy vào nhà, đồng thời chuẩn bị đồ nghề tát nước.Nhiều gia đình đã phải khắc phục lại các ổ cắm điện trong tường đưa lên cao, nâng cao các thiết bị có sài điện hay những đồ vật kỵ nước, giảm hư hỏng khi nước ngập. Rồi còn căn dặn con cái ứng phó với mưa lớn, nước ngập làm sao để tránh các rắc rối có thể xảy ra. Dù lo như vậy rồi, vẫn không thể chắc rằng khi có mưa lớn thì nhà mình an toàn, bởi khó có thể đoán được lượng mưa và mức ngập khi mưa lớn và triều cường. Do đó, dù đang giờ làm việc nhưng nếu thấy mưa lớn là Một số người đứng ngồi không yên, tranh thủ xin về sớm, bởi nếu không có người ở nhà, nước tràn vào có thể phát ra nhiều thiệt hại hơn, hoặc nếu về lúc mưa ngập đường, kẹt xe, thì thật khốn khổ.

Thấy được những nỗi lo sợ, lo lắng của chúng ta mỗi khi mưa lớn và các lần ngập nước, Nhằm thiết kế một phương tiện có khả năng chống ngập thực sự cho các hộ gia đình có vị trí nhà cửa thấp hơn so với mặt đường, hoặc nằm ở vùng thường xuyên ngập khi mưa ngập úng cao do triều cường.Chúng tôi là công ty NOAH cơ sở chuyên nghiên cứu và đưa ra những phương pháp, sản phẩm có thể ngăn cản nước mưa, nước lũ, triều cường chảy trực tiếp vào nhà. Tận dụng chuyên môn công nghệ mới vào áp dụng rộng rãi và cần giải quyết rắc rối khi ngập ở các thành phố lớn là nơi có nhiều hộ dân đang phải sống chung với các nỗi lo về ngập nước.

Chúng tôi đã phát triển thành công và cho ra mắt hệ thống cửa chống ngập nước Noah thiết bị chống ngập ưu việt nhất cho những gia đình đang sống trong những cị trí ngập úng những khi mưa lớn, nước dâng. Với chức năng chống nước tuyệt vời của mình cửa chống ngập có thể cản đến 99% lượng nước chảy vào nhà giúp nhà cửa khô ráo , bảo vệ tổ ấm của bạn mỗi khi trời mưa. 

Thay vì chúng ta cố gắng nâng nền hoặc xây những bức tường cao nhưng như vậy sẽ tốn nhiều chi phí cũng như diện tích đối với ngôi nhà của mình, cản trở tới việc đi lại khiến mọi người không thoải mái.

Vậy sao mọi người không trang bị cho mình thiết bị cửa chống ngập nước có khả đề phòng ngập nước, không chiếm quá nhiều diện tích khi cửa không hoạt động, đi lại thoải mái và kinh phí lắp đặt cũng ít hơn so với việc các bạn nâng nền nhà lên cao. Không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà mà bạn đã tốn công sức thiết kế xây dựng bao năm tháng.Không chỉ có khả ngăn ngập nước cho những hệ thống nhỏ như nhà dân, những hộ gia đình nhỏ mà chúng tôi còn có các hệ thống chống ngập tự động cao cấp có thể chịu được trọng tải của những thiết bị lớn, rất hợp với những tòa nhà chung cư, công ty, nhà xưởng, bệnh viện lớn nơi có tầng hầm để xe cất giữ nhiều chiếc xe đắt giá, mà phải chịu ngập trong nước thì quả là tổn thất lớn cho bạn. Vậy phương pháp có thể sử lý dứt điểm tình trạng ngập nước đó chính là cửa chống ngập nước NOAH.

Nếu các bạn là người chú tâm tới những rắc rối về khắc phục tình trạng ngập nước, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0398950795 hay có thể truy cập vào website: cuachongngap.net  để có thể khai thác thêm thông báo chi tiết về sản phẩm cửa chống ngập nước của công ty NOAH. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và trợ giúp mọi người xử lý những rắc rối về ngập nước.