Chống ngập cực hiệu quả chỉ bằng cửa chống ngập tự động

Posted by Cửa chống ngập on 18:29 with No comments

Chống ngập hiệu quả mà không cần tốn nhiều sức 


Các năm gần đây bạn vừa được nghe nhiều tin tức về những đợt ngập lụt nghiêm trọng diễn ra ở trong khắp thành thị trên cả nước và các tổn thất nặng nề không những về tài sản mà còn về cả con người.

Vửa mới đây Ngày 15/12, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, có diễn ra mưa lớn trên phạm vi rộng phối hợp với việc xả lũ ồ ạt của những hồ, đập thủy điện làm mực nước những sông dâng cao gây ngập lụt trên diện rộng. Trên những tuyến đường nhiều nơi bị ngập 1m đến 1m5 gây tắc nghẽn giao thông, và việc sinh hoạt của nhiều gia đình gặp nhiều rắc rối và trên hết nhiều tài sản có đáng giá bị nước lụt cuống trôi hoặc sinh hỏng hóc, tổng mất mát trong lần ngập đó được ước tính lên tới hơn 3,5 tỷ đồng.

Trước đó chiều tối khoảng 6h chiều ngày  24/9, tại Hà Nội mưa lớn khiến nhiều khu phố ngập sâu trong biển nước, người đi đường không kịp trở tay. Nhiều hộ bị nước mưa ngập tràn vào nhà, điều đáng nói là nước cuốn cũng theo dòng nước trôi vào nhiều nhà bốc mùi hôi thối suốt mấy ngày liền khiến Phần lớn người khó chịu và bức xúc.
Vào đầu tháng 12 HCM cũng vừa hứng chịu một đợt triều cường nước dâng lên đến 1.5m tạo ra ngập úng nhiều nơi và trên những tuyến đường làm nhiều phương tiện giao thông chết máy giữa đường và làm tắt nghẽn giao thông trong một khoảng thời điểm dài,  mưa chỉ kéo giài hơn 3 tiếng đồng hồ mà đã làm cho nhiều nơi ở HCM khổ sở vì bị nước ngập vào nhà.

Phương pháp chống ngập để tránh khỏi tình trạng nước mưa ngập vào nhà dễ dàng mà Phần lớn người chưa biết tới và được đánh giá cao trong việc chống ngập, đó là hệ thống cửa chống ngập, một cách thức được nhiều người tin dùng và vận dụng ở nhiều nơi đô thị. 

Khi lắp đặt hệ thống cửa chống ngập tự động đồng tức là các bạn đã nói tạm biệt với những vấn đề khi nước mưa dâng lên ngập vào nhà, những đợt ngập không còn là nỗi lo của chúng ta nữa ngay cả khi chúng cao đến 1m5 và 2m cũng không là gì với công trình cửa chống ngập. Cửa chống ngập của chúng tôi được đặc biệt chú tâm đến phần thiết kế và thi công để đảm bảo cho chất lượng. 

Sản phẩm sẽ làm khách hàng hài lòng, công trình cửa chống ngập được thiết kế đặt âm bên dưới mặt đất nên khi không được khởi động cửa sẽ không sinh bất kì ngăn trở nào cho việc đi lại của người đi bộ và phương tiện giao thông, cửa được tự động hóa hoàn toàn nên việc dùng cực kì dễ dàng, và đặc biệt cửa có thể kết nối đến hệ thống an ninh do đó bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và không cần bận tâm mỗi khi trời mưa.

Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển hệ thống chống ngập và đã cho ra mắt sản phẩm cửa chống ngập nước, thiết bị sẽ mang đến cuộc cải cách về Phương pháp chống ngập mới cho người dân, các tòa nhà, những công ty đang trong hiện tượng ngập úng. Nếu mọi người đang gặp phải các rắc rối về ngập nước chúng ta có thể liên hệ với chúng tôi và cùng đưa ra các phương pháp chống ngập một Cách thức tiết kiệm nhất cho công trình của mọi người.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0938950795 hoặc có thể truy cập vào website: cuachongngap.net để tìm hiểu thêm thông tin cần thiết.