Cửa chống ngập thiết bị giải quyết vấn đề ngập nước vào nhà

Posted by Cửa chống ngập on 23:10 with No comments

Cơ sở sản xuất cửa chống ngập nước ở tại TP HCM


Để hỗ trợ cho việc qua lại không bị hạn chế đến người đi bộ, xe và lối vào, cửa chống ngập lũ tự động là hoàn toàn ở dưới mặt đất khi không sử dụng.

Hoạt động bằng một nút nhấn, tự động kích hoạt bởi cảm biến, hay bằng tay, cửa cản lũ này nâng lên cao tới 2m và độ dài có thể đạt tới 12m.

Được chế tạo để có thể đi lại chuyên chở ra vào, chịu được sức nặng lớn của những phương tiện cơ giới hoàn toàn không hạn chế và cho những người đi bộ và người điều khiển xe.

Một loạt các bề mặt có sẵn: từ lớp phủ epoxy chống trượt hoặc vật liệu để hợp với phong cảnh bên ngoài.

Những cửa chống ngập có thể nâng tự động khi nước lũ dâng cao hay bằng Phương pháp nhấn nút trước  bạn làm chủ hoàn toàn mọi vấn đề và có thể yên tâm. Không bị ngắt quãng công việc, nước không thể thâm nhập vào ngôi nhà của mọi người.Một hệ thống cửa chống ngập Flood Door có thể bảo vệ tốt và chiều dài có thể lên đến 12m và cánh cửa được kết hợp với trung tâm để có thể tạo thành một bức tường vững chắc của hầu hết chiều dài. Tùy thuộc vào mức độ, chiều cao phòng cản lũ, nước mưa, triều cường... lên đến 2m.

với các cảm biến trọng lượng tránh không cho các cửa chống ngập vận hành nếu cửa bị che khuất trong khi âm thanh báo động phát ra tiếng động trước và trong khi vận hành.

Có thể sử dụng nguồn điện 24 volt công trình back-up có sẵn để vận hành trong tình huống nguồn điện bị mất và lắp đặt cố định bao gồm những cửa bảo vệ nhà ở - phục vụ như là cả một nền tảng chất lượng cho ngôi nhà và tài sản.những rào cản này được thiết kế dành cho những ngôi nhà có cổng lớn cần một công trình đủ chắc chắn để có thể chịu được sức ép của nước cũng như những thiết bị di chuyển trên nó, hoặc bất cứ nơi nào đã và đang bị nước mưa, nước lũ, triều cường... tấn công ngôi nhà của mọi người.

Lợi ích

Cửa chống ngập không chiếm diện tích khi không vận hành.
Không có hạn chế để hở hay vận hàng.
Sử dụng hoàn toàn tự động có sẵn.
Nút vận hành có sẵn để giúp bạn kiểm soát.
Đóng mở nhanh chóng kịp thời khi lũ lớn.
Cửa chống ngập có thể được kết nối với hệ thống báo động.
Ngăn cản nước đến 99%.